Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

Cắt bỏ thành công “khối u nặng nhất thế giới”

| No comment
 9 bác sĩ đã mất 16 giờ để cắt bỏ một khối u khổng lồ nặng 110kg và tiếp 5.000ml máu cho một người đàn ông đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc.
Bệnh nhân này có tên là Yang Jianbin. Khi sinh ra, anh có một cái bớt nhỏ màu đen ở bên lưng phải của mình. Lên 9 tuổi, nó đã bắt đầu phát triển thành một khối u nhỏ. Và năm anh 12 tuổi, kích thước của khối u đã bằng bàn tay. Anh buộc phải phẫu thuật cắt bỏ nó, nhưng khối u lại nhanh chóng phát triển trở lại.

Các bác sĩ phẫu thuật cho Yang cho biết đây là khối u nặng nhất thế giới
Vào thời điểm anh đến bệnh viện ở Bắc Kinh, nó đã nặng lên đến 110kg. Bác sĩ phẫu thuật Chen Minliang cho biết, Yang bị bệnh u sợi thần kinh - Neurofibromatosis. “Chúng tôi đã gặp rất nhiều bệnh nhân bị mắc tình trạng này nhưng đây là khối u to nhất mà tôi từng thấy”, ông nói.

Yang chỉ có thể ngồi hoặc nằm cả ngày trên giường

9 bác sĩ đã phẫu thuật cho Yang trong 16 tiếng

Anh phải tiếp thêm 5.000ml máu

Khối u sau khi đã cắt bỏ

Yang- người đàn ông 37 tuổi cho biết khối u ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của anh, anh chỉ có thể nằm xuống hoặc ngồi cả ngày trên giường.
Cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u cho Yang được 9 bác sĩ thực hiên trong vòng 16 giờ, và Yang cần phải truyền 5.000ml máu, nhiều hơn toàn bộ số máu mà cơ thể anh có. Hiện tại, Yang đang hồi phục tốt và dự kiến ​​sẽ được xuất viện vào cuối tháng 7 này
Theo anninhthudo.vn
Chia sẻ :