Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

VIB ra mắt dịch vụ 'Vay 3 Không'

| No comment
Ngân hàng VIB chính thức giới thiệu dịch vụ “Vay 3 Không”, giúp khách hàng “không ngại nợ - không lo thủ tục rườm rà - không áp lực lãi suất”.
Dịch vụ này được ngân hàng triển khai thông qua các sản phẩm tín dụng vượt trội, các chương trình cho vay ưu đãi và đội ngũ chuyên gia ngân hàng luôn sẵn sàng tư vấn.
Không ngại nợ
Khách hàng sẽ không còn ngại vay là mang nợ, khi có thể dễ dàng tính toán kế hoạch vay, lộ trình trả nợ và hoàn toàn chủ động trong kế hoạch tài chính. Chính vì vậy, VIB cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán số tiền vay, kế hoạch trả nợ chi tiết đến từng tháng, cùng tất cả những thông tin liên quan: trần lãi suất cho vay hiện hành, các chương trình cho vay ưu đãi, các đối tác bất động sản và xe hơi hợp tác với ngân hàng… Tất cả đều có trên chuyên trang tư vấn vay
Ngoài ra, ngân hàng đã triển khai chính sách Lãi suất cho vay, chốt ngay từ đầu. Theo đó, những khoản vay thỏa điều kiện sẽ cố định biên độ lãi suất 3,5%/năm trong suốt thời gian vay .
Không lo thủ tục rườm rà
Tùy theo mục đích vay vốn, ngân hàng sẽ có những yêu cầu hồ sơ khác nhau. VIB có hơn 500 chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường luôn sẵn sàng tư vấn vay chính xác và đầy đủ, giúp khách hàng có lựa chọn vay đúng đắn, và tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ. Trước đó, khách hàng cũng có thể tự tìm hiểu thủ tục vay và các bí quyết vay thành công tại
Để minh bạch chính sách, ngân hàng luôn niêm yết trần lãi suất cho vay và thống nhất trước với khách hàng các khoản phí. Nhờ vậy khách hàng không tốn nhiều thời gian cho hồ sơ vay, cũng như không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản đã thống nhất trước.
Không áp lực lãi suất
Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, VIB thường xuyên triển khai các chương trình cho vay ưu đãi. Gần đây nhất là gói 2.000 tỷ đồng cho vay trung và dài hạn (từ 24 tháng trở lên), với lãi suất từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu và từ 9,99%/năm trong 6 tháng tiếp theo. Với các khoản vay ngắn hạn (không quá 12 tháng), ngân hàng cũng đang có gói 1.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất từ 9,99%/năm trong 6 tháng đầu. 
Ngoài ra, ngân hàng cũng áp dụng cách tính lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng, cộng thêm 3,5%/năm trong suốt thời gian vay cho những khoản vay cũ và mới thỏa điều kiện. Khách hàng có thể chọn cách tính này suốt thời hạn khoản vay, hoặc chọn tham gia chương trình ưu đãi. Khi hết ưu đãi, nếu thỏa điều kiện sẽ áp dụng cách tính này cho suốt thời gian còn lại của khoản vay. Với các chương trình ưu đãi và chính sách cố định biên độ lãi suất ở mức thấp, khách hàng sẽ không phải chịu áp lực lãi suất khi vay tại VIB.
Theo Zing.vn
Chia sẻ :