Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông

| No comment
Dù hầu bao không rủng rỉnh nhưng bạn vẫn xinh tươi suốt mùa đông với những chiếc áo khoác dạ giá rẻ.
Bạn là  viên chức, là nhân viên văn phòng hay nữ sinh đại học và đang khao khát những chiếc áo khoác dạ tuyệt đẹp mà các chuyên gia thời trang bình bàn, tư vấn sôi nổi? Vậy mà những chiếc áo lộng lẫy ấy lại quá "chảnh" với khả năng chi tiêu cũng như hầu bao không quá rủng rỉnh của bạn?
Đừng buồn tủi, bởi bạn vẫn còn nhiều lựa chọn khác để thỏa mãn đam mê thời trang cho chính mình. Lâu nay các cụ vẫn có câu "liệu cơm gắp mắm" để nói về việc đưa ra những lựa chọn phù hợp cho điều kiện và hoàn cảnh sống. Và nếu bạn nằm trong danh sách kể trên, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những chiếc áo dạ giá mềm mại mà vẫn xinh đẹp.
Thay vì việc phải nuốt thèm muốn vào trong lòng với những chiếc áo khoác dạ có giá hàng triệu đồng, bạn sẽ thoải mái và vô tư hơn với những dòng áo khoác dạ bình dân có mức giá chỉ khoảng 200 - 300 ngàn đồng. Chúng vẫn đảm bảo yếu tố ấm áp, thời trang và nổi bật.
Vậy chất lượng của những chiếc áo khoác dạ có mức giá "giật mình" ấy ra sao? Hãy cùng chúng tôi thăm dò các shop thời trang và chợ đầu mối!
Đây là những mẫu áo được chào bán tại các shop online. Không chỉ có giá cả rất phải chăng, các mẫu áo này còn có màu sắc và kiểu dạng phong phú, đa dạng. Và những chiếc áo dạ này dễ dàng mua ở các khu chợ dành cho sinh viên như: chợ Xanh, chợ đầu mối Ninh Hiệp… hay các shop thời trang online trên facebook.
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 1
Những chiếc áo dạ màu sắc trẻ trung có giá chỉ  200 ngàn đồng
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 2
Thậm chí chỉ 185 ngàn đồng bạn có thể sắm sửa một bộ cánh mới bắt mắt.
Vậy thực hư chất lượng của chiếc áo dạ giá rẻ?
Hình ảnh thật của những chiếc áo dạ giá rẻ được đăng tải trên shop online hầu như ít làm bạn thất vọng. Vì với mức giá 200 -300 ngàn, người mua đã xác định được chất lượng vải cách cắt may. Chủ shop cũng rất thoải mái và có tư duy "mở" khi được hỏi về chất liệu cũng như chất vải của sản phẩm.
Tuy chỉ với 200 ngàn đồng, nhưng bạn hoàn toàn thoải mái trong muôn vàn kiểu dáng và màu sắc, ví dụ như chiếc áo Kimtan đang được nhiều bạn trẻ săn đón.
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 3
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 4
Chỉ với 185 ngàn đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc áo dạ xinh xắn, chất liệu ấm áp, kiểu cách và phong phú về màu sắc.
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 5
Ảnh chụp từ shop online và hàng thật không có quá nhiều sự khác biệt.
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 6
Áo khoác dạ nâu có giá từ 250 - 300 ngàn đồng
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 7
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 8
Áo kẻ ca rô đen có giá 250 ngàn đồng
200 ngàn đồng vẫn có áo khoác dạ đẹp suốt mùa đông - 9
Áo dạ ca rô đỏ giá 300 ngàn đồng
Điểm cộng: Áo khoác dạ giá rẻ có  giá cả gây ấn tượng, kiểu dáng phong phú, màu sắc đa dạng, chất vải khá dày dắn và ấm áp…
Điểm trừ: Có một số chất vải khi giặt dễ phai màu (nhất là màu đỏ, tím than…), đường chỉ không chắc chắn, phom áo không được chắc chắn…
Mua ở đâu?
Các chợ sinh viên: chợ Xanh, chợ Ninh Hiệp, chợ Ngã Tư Sở, chợ Phùng Khoang
Theo eva.vn
Chia sẻ :