Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

Bất ngờ với công dụng chữa bệnh nhờ "chuyện ấy"

| No comment

"Quan hệ" hơn 2 lần một tuần sẽ giảm khả năng mắc các bệnh về tim mạch xuống 45% so với những người chỉ “vui vẻ” một tháng 1 lần...


Bất ngờ với công dụng chữa bệnh nhờ "chuyện ấy" .

Cảm cúm

Khi làm “chuyện ấy”, cơ thể sẽ tạo ra một kháng thể giúp chống viêm nhiễm và các loại vi khuẩn thâm nhập làm giảm sức khỏe. Những nhà nghiên cứu ở Đại học Wilkes của Mỹ cho biết quan hệ 1 đến 2 lần một tuần sẽ giúp tăng hệ miễn dịch của cơ thể.

Giảm nguy cơ tiểu không tự chủ

Tình dục được xem là bài tập thể dục hiệu quả cho cơ xương chậu củaphụ nữ. Đây là loại cơ kiểm soát cũng như ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, cho nên cơ này được luyện tập thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ tiểu không tự chủ ở phụ nữ.

Béo phì

Bị béo phì làm cho dương vật có vẻ nhỏ hơn và làm giảm khả năng chịu đựng của nam giới. Nhưng thường xuyên quan hệ tình dục sẽ làm giảm nguy béo phì và giúp bạn 

Bệnh tim mạch

Theo một kết quả bất ngờ nghiên cứu được ở Anh Quốc, những người đàn ông "quan hệ" hơn 2 lần một tuần sẽ giảm khả năng mắc các bệnh về tim mạch xuống 45% so với những người chỉ “vui vẻ” một tháng 1 lần. Mặc dù chưa tìm ra được nguyên nhân, nhưng các nhà khoa học vẫn khuyên chúng ta nên làm “chuyện ấy” đều đặn.

Mất ngủ

Trong lúc “vui vẻ”, cơ thể sẽ tiết ra một loại hóc-môn mang tên oxytocin. Chất này giúp giảm và hạn chế tình trạng mất ngủ của con người. Chính vì thế, mỗi khi làm “chuyện ấy” xong, chúng ta hay có cảm giác chỉ muốn ngủ ngay một giấc mà thôi.

Nấc cụt

Nhà khoa hoc Francis M. Fesmire đã đoạt giải Nobel khi tìm ra được rằng làm “chuyện ấy” sẽ giúp chữa được chứng nấc cục. Vậy từ giờ không cần phải uống một ly nước đầy hay cố gắng nín thở nữa, bạn có thể chữa “nấc cục” bằng một cách “vui vẻ” hơn rất nhiều.
Theo phunutoday
Chia sẻ :