Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

Những điều tuyệt mật đàn ông không bao giờ chia sẻ với phụ nữ

| No comment
Là phụ nữ, ai cũng sẽ có những bí mật thuộc hàng tối mật không thể và cũng không muốn tiết lộ với bất kỳ ai. Đàn ông cũng thế, có những điều bí mật khá nhạy cảm mà các chàng thường giấu diếm chẳng bao giờ để cho phụ nữ biết.
Đàn ông bẩm sinh đã không giỏi việc bộc lộ bản thân mình, và đó cũng là lý do họ thà im lặng chứ chẳng muốn mang vấn đề ra để bàn bạc, nhất là những vấn đề họ xem là nhạy cảm. Đó là những vấn đề gì? Mời bạn đọc tiếp để tìm hiểu thêm về người đàn ông của mình nhé!

Họ hay có những tưởng tượng về tình dục
Mặc dù khi được hỏi đến thì hầu như họ sẽ chối bay chối biến ngay, thế nhưng không nhiều thì ít, đàn ông luôn có những tưởng tượng khá phong phú về tình dục. Ôi dào, ai chả thế, kể cả phụ nữ thôi! Vậy mà họ vẫn muốn giấu, có lẽ là do họ sợ bị người phụ nữ của mình đánh giá, sợ hãi hoặc hiểu sai đi về họ. Do đó phụ nữ chúng ta có thể hãy mở lòng và suy nghĩ thoáng đi một chút, chia sẻ với chàng xem chàng đang nghĩ gì hay muốn gì. Rất có thể có một vài thứ nóng bỏng mà hai bạn thật sự có thể thực hiện cùng nhau thì sao.Họ không để ý đến chi tiết
Sự thật là họ chẳng mấy quan tâm đến những chi tiết nhỏ xíu trong câu chuyện của bạn đâu. Cái họ muốn là bạn hãy bớt dài dòng lê thê đi, bỏ qua những thứ không cần thiết, vào ngay điểm chính của câu chuyện là như thế nào. Đàn ông thích mọi thứ phải thật đơn giản, không xét nét tỉ mỉ từng thứ bởi họ cảm thấy như vậy là rất tốn thời gian và tốn hao sức lực.

Họ chẳng biết nói gì trong ngày hẹn đầu tiên
Hầu hết đàn ông đều cho rằng những trò chuyện trong buổi hẹn đầu tiên thật là khó khăn bởi họ chẳng biết phải nói gì để làm cho bạn bị hấp dẫn và thể hiện được tâm ý của họ đối với bạn. Đó cũng là lý do vì sao các chàng vẫn thích những cuộc hẹn ở nơi nào thật thoải mái để cả hai cùng làm những điều vui vui cùng nhau chứ chẳng thích phải ngồi một chỗ ăn uống và nói chuyện.

Đôi lúc họ chỉ ước… bạn hãy im lặng giùm
Đáng giận quá nhưng đó là sự thật bạn ơi. Người đàn ông của bạn bảo đảm không dưới 10 lần từng mong rằng bạn hãy bớt nói và im lặng đi một chút. Các chuyên gia phân tích cho rằng đó là do bộ não của đàn ông nhạy cảm hơn phụ nữ, thế nên áp lực cả ngày từ công việc và giao tiếp sẽ khiến não đàn ông kiệt sức nhanh hơn. Vì vậy tốt nhất bạn hãy cho họ một khoảng thời gian và không gian tự do thoải mái để thư giãn chứ đừng làm chàng choáng ngợp với hàng nghìn câu chuyện trong một ngày của bạn.

Họ không thích làm những việc vặt một mình
Một trong những thứ khiến đàn ông ghét nhất nhưng lại chẳng dám nói với các chị em phụ nữ bởi họ không muốn làm bạn nổi giận, đó là họ chẳng thích phải gánh tất cả những việc vặt vãnh chân tay trong nhà vào người. Đôi lúc họ cảm thấy mình bị áp đặt thật vô lý, đó là vì sao bạn nên thường xuyên bày tỏ sự đánh giá cao của mình với những đóng góp của chàng, và sao lại không giúp chàng một tay nhỉ. Lâu lâu giúp chàng đổ rác, cọ nhà vệ sinh cũng đâu tốn nhiều thời gian và chẳng mấy khó khăn phải không nào?


Họ thường nói dối để giữ hòa khí
Trong khi cãi nhau, rất nhiều đàn ông thường chọn cách nói dối để cho cuộc chiến không phải đi quá xa. Hoặc có lúc để năn nỉ được bạn, họ sẽ nhận lỗi về mình mặc dù trong thâm tâm họ chẳng nghĩ họ có lỗi một tí teo nào. Nói để biết rằng lần tới khi bạn phát hiện ra chàng có dối bạn điều gì, hãy bình tĩnh nghĩ xem họ có lý do nào để làm như vậy không trước khi mở màn cho cuộc đấu khẩu bạn nhé!

Họ thích âu yếm
Đàn ông thích sex. Đúng! Nhưng họ cũng thích những phút giây âu yếm thân mật với người phụ nữ của mình. Chẳng hạn như nằm ôm nhau xem ti vi, nắm tay nhau, ôm ấp trước khi ra khỏi nhà… tất cả những khoảnh khắc lãng mạn nho nhỏ của hai người chàng đều rất thích thú, mặc dù bình thường cũng hay than vãn về việc bạn mè nheo quá nhiều.

Họ có những tiêu chuẩn không thực tế
Có thể họ tỏ ra là mình chẳng đòi hỏi, nhưng đàn ông đều muốn người phụ nữ của mình thật hoàn hảo. Cô gái trong mơ của họ xinh đẹp và gợi cảm như những cô mẫu ảnh bìa tạp chí hay những thiên thần của Victoria Secret, cô nàng cũng có trí thông minh, tài năng và sự duyên dáng tuyệt vời. Nói thì nói thế thôi, tiêu chuẩn của đàn ông chẳng có chút thực tế gì cả! Đến lúc họ quyết định chọn người mình yêu mà xem, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Bạn còn biết bí mật gì mà đàn ông đang giấu diếm phụ nữ nhỉ? Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!
Theo webtretho.com
Chia sẻ :