Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

Cô nàng chân ngắn diện giày bệt như thế nào để trông vẫn cao ráo?

| No comment

Cô nàng chân ngắn diện giày bệt như thế nào để trông vẫn cao ráo?

Mặc áo khoác ngắn, giày cùng tông màu với tất hay mặc đồ dáng ôm,…đều là những cách để các cô nàng chân ngắn vẫn tự tin khi diện giày bệt. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để nàng chân ngắn trông vẫn cao ráo dù mang giày đế bệt?
Những cô nàng chân ngắn luôn cặp kè với những đôi giày cao gót để trông mình cao ráo hơn. Nhưng các cô có biết rằng, đâu chỉ giày gót cao mới giúp được các cô, thậm chí giày đế bệt cũng làm được điều đấy. Giày cao gót chỉ phù hợp trong vài tình huống, bạn rất khó di chuyển trên đôi giày đó. Còn giày đế bệt thì khác, bạn có thể chạy nhảy, đi lại dễ dàng ở nhiều nơi, địa điểm khác nhau. Một điều mà các nàng cần phải nhớ, đó chính là chỉ cần biết cách phối đồ thật hợp với món đồ thời trang nữ tiện dụng này thì việc chân ngắn hay chân dài cũng không quan trọng.

Cô nàng chân ngắn diện giày bệt như thế nào để trông vẫn cao ráo? Mã mua hàng: SID17806
Nhiều người vẫn luôn không tin rằng một đôi giày đế bệt cũng có thể giúp cô nàng chân ngắn trông cao ráo hơn. Một phần vì e ngại vì mình sở hữu đôi chân không lý tưởng, một phần vì các cô không biết cách phối đồ để đạt được hiệu ứng đấy. Sau đây, sẽ là một số gợi ý để các cô có thể tự tin diện giày bệt mỗi khi ra ngoài, lưu ý nhé!
1. Thứ nhất, không nên mặc áo khoác dài quá gối
Nên biết rằng, chiều dài của chiếc áo khoác cũng là nguyên nhân khiến đôi chân các nàng trở nên ngắn hơn bình thường đấy. Áo khoác rộng, oversized chính là điều tối kỵ đối với những nàng chân ngắn nhưng mê giày đế bệt. Lời khuyên dành cho các nàng chính là chọn kiểu áo với độ dài vừa phải, trên đùi, để kết hợp cùng với quần short hay chân váy cạp cao. Với set đồ như thế, bạn tha hồ tung tăng với đôi giàythể thao hay búp bê mà không cần quan tâm chân mình có ngắn hay không.
Cô nàng chân ngắn diện giày bệt như thế nào để trông vẫn cao ráo?
 Đi giày đế bệch thì chỉ nên mặc áo khoác có độ dài vừa phải.Mã mua hàng: SID20884
2. Đều thứ hai cần lưu ý chính là giày và tất không được quá lệch tông
Rất dễ hiểu, bạn không nên đi giày mà màu sắc quá khác biệt với đôi tất đang mang. Điều này sẽ khiến chân bạn bị chia làm nhiều phần và trở nên ngắn hơn bình thường. Nhất là trong mùa đông này, những chiếc quần tất được tận dụng rất nhiều để tạo được sự ấm áp cho đôi chân, một phần để trông bạn điệu đà hơn khi vẫn thích mặc váy vào mùa đông. Lời khuyên được đưa ra chính là chọn những đôi giày đế bệt hợp tông màu với quần tất để khiến đôi chân bạn thon gọn và dài hơn.
3. Thứ ba, ưu tiên đồ ôm
Váy xoè lùng bùng khá thời trang và phong cách trong những năm gần đây nhưng đây lại không phải là lựa chọn đúng đắn của các nàng khi không đi giày cao gót. Vì vậy, thay vì cố chấp chọn chúng sao bạn không thử để ý đến những chiếc váy dáng ôm hiện đại, chúng sẽ vô cùng ăn ý với đôi giày bệt thường ngày của bạn đấy.
Cô nàng chân ngắn diện giày bệt như thế nào để trông vẫn cao ráo?
 Váy ôm sẽ hợp hơn cho cô nàng chân ngắn nếu bạn thích đi giày đế bệt. Mã mua hàng: SID20666
4. Thứ tư, không diện váy quá gối
Đây có lẽ là điều mà nhiều nàng đều biết khi mình sở hữu một chiều cao không lý tưởng. Váy quá gối sẽ khiến cho đôi chân trông thật sự ngắn hơn rất nhiều soi với bình thường. Dù chúng đem đến vẻ lịch sự, nữ tính nhưng lại không nằm trong lựa chọn của nàng nấm lùn. Có lẽ các nàng nên đặt cho mình một điểm tối đa cho chiều dài của váy với chiều dài chân của mình. Chân ngắn, thích mang giày đế bằng thì chỉ nên cho chiếc váy dài trên gối là tốt nhất.
Cô nàng chân ngắn diện giày bệt như thế nào để trông vẫn cao ráo?
 Nếu mang giày đế bệt thì không nên chọn những chiếc váy dài quá gối như thế này. Mã mua hàng: SID20340
5. Điều thứ năm cần lưu ý chính là không diện giày chiến binh
Bạn nên biết rằng những đôi giày chiến binh bên cạnh việc bó sát khiến bạn khó chịu, chúng còn làm chân bạn bị chia khúc, ngắn hơn rất nhiều mỗi khi mang. Dù rằng đây là mốt rất hot hiện nay, rất cá tính và phong cách nhưng nó là tặng phẩm dành riêng cho chân dài, còn với bạn thì không.
6. Cuối cùng là không mặc quần tất quá dày
Mùa đông, cái lạnh sẽ làm bạn nghĩ đến những chiếc quần tất dày cộm nhưng bạn có biết rằng như thế là điều khiến bạn mất điểm không? Quần tất dày khiến bắp chân bạn to ra, và dĩ nhiên sẽ ngắn hơn mức bình thường khi bạn vẫn đi giày đế bằng.
Cô nàng chân ngắn diện giày bệt như thế nào để trông vẫn cao ráo?
 Không nên diện quần tất quá dày dù trong mùa đông lạnh nếu bạn mang giày đế bệt. Mã mua hàng: SID17570
Dù chỉ là những gợi ý nhỏ nhưng lại giúp được khá nhiều cô nàng không sở hữu chiều cao lý tưởng. Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày cao gót để tăng chiều cao, đôi khi giày đế bệt cũng làm được mà bạn tưởng như không thể.


Theo giaitriviet.com
Chia sẻ :