Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

CĐV Malaysia tràn sang khán đài đánh CĐV Việt Nam

| No comment

Sự cố đã xảy ra sau trận bán kết lượt đi khi CĐV Malaysia tràn qua khán đài sân Shah Alam để đánh CĐV Việt Nam. Máu đã đổ trên gương mặt một số CĐV đội khách.

Phóng viên Tùng Lê của Zing.vn đang có mặt tại sân Shah Alam cho biết, ngay sau khi Hoàng Thịnh rời sân bằng cáng cuối hiệp 2, đã có một số mâu thuẫn nổ ra giữa CĐV 2 đội. CĐV Malaysia tràn sang khán đài CĐV Việt Nam ngồi để hành hung.CĐV Malaysia tràn sang khán đài đánh CĐV Việt NamMáu đã đổ trên gương mặt một số CĐV Việt Nam. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến cảnh sát nước chủ nhà không kịp phản ứng.CĐV Malaysia tràn sang khán đài đánh CĐV Việt Nam
Có khoảng 2000 CĐV Việt Nam đến sân Shah Alam để cổ vũ ĐTVN trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 với Malaysia, trong đó có khá nhiều CĐV nữ.
CĐV Malaysia tràn sang khán đài đánh CĐV Việt Nam
Một số CĐV tìn khách trốn chạy khỏi sự quá khích của fan chủ nhà, nhưng không ít CĐV nữ chỉ biết đứng chịu trận và khóc.
CĐV Malaysia tràn sang khán đài đánh CĐV Việt Nam
Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ một số đối tượng quá khích của nước chủ nhà.
CĐV Malaysia tràn sang đánh CĐV Việt NamCĐV
Một số CĐV Việt Nam trong lúc thoát khỏi khán đài đã bị mắc kẹt và đứng trước nguy hiểm từ CĐV đội khách.
c
Cảnh sát Malaysia nỗ lực kiểm soát tình hình trên khán đài…
c
Tuy nhiên, họ cũng vấp phải sự chống đối từ CĐV chủ nhà.
CĐV Malaysia tràn sang khán đài đánh CĐV Việt Nam
Ở một góc khán đài khác, sau khi bị Việt Nam đánh bại với tỷ số 2-1, CĐV Malaysia đã đốt pháo sáng phản đối và bày tỏ thái độ giận dữ với ĐTQG nước này.
Chia sẻ :