Tin Nóng

子犬に与えてはいけない食べ物

Tìm kiếm

Tin xem nhiều

Tư vấn thời trang: Cách mặc áo cape cho nàng nấm lùn

| No comment
Những chiếc áo capes có thể làm khó các cô nàng thấp bé trong mùa thời trang thu đông này hay không tuỳ vào cách kết hợp.
Xin chào chuyên mục Thời trang!
Em xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp cách chọn áo capes và kết hợp sao cho không bị lùn đi. Em rất thích loại áo này nhưng mặc vào sợ bị xấu vì em chỉ cao 1,48 mét. Em có nhiều lựa chọn áo khoác khác nhưng đặc biệt hứng thú áo capes vì dáng vẻ đáng yêu đặc trưng và sự thoải mái của nó khi mặc. Em xin cảm ơn!
Tư vấn Thời Trang:
Cảm ơn bạn Hoài Thu đã chia sẻ sở thích và những thắc mắc về cho chúng tôi. Tư vấn Thời trangxin đưa ra một vài nhận định cơ bản. Áo capes có phom dáng không thể lẫn lộn với phần thân và tay áo không phân định rõ ràng, vì vậy chiếc áo tạo thành dáng tròn. Áo cape tạo cảm giác thoái mái, tự do cho người mặc song cũng đễ khiến kéo lùn hình dáng, bạn lại có chiều cao khiêm tốn, vì vậy cần có lựa chọn kỹ và cách kết hợp tỉ mỉ.
1. Chỉ chọn áo capes ngắn
Áo capes ngắn hoặc áo capes lửng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho dáng người thấp bé. Những chiếc áo capes ngắn thân và tay áo ngắn hoặc tay lỡ cũng đang được phổ biến bởi dễ mặc, gọn gàng, bạn nên ưu tiên chọn loại này.
Tư vấn thời trang: Cách mặc áo cape cho nàng nấm lùn - 1
Chọn áo capes ngắn lý tưởng là tới ngang hông
Tư vấn thời trang: Cách mặc áo cape cho nàng nấm lùn - 2
Chọn áo capes ngắn, lửng là cách đầu tiên để bạn không mất đi chiều cao
2. Kết hợp với sooc và váy ngắn
Kết hợp như giấu quần hoặc kết hợp quần, váy ngắn để tạo cảm giác gọn gàng, chân dài hơn. Đây là cách mặc phổ biến và cũng được nhiều người yêu thích vì sự gợi cảm và duyên dáng. Váy liền hay chân váy đều có thể kết hợp chỉ lưu ý tới độ dài, không dài hơn quá nhiều so với gấu áo capes là ổn.
Tư vấn thời trang: Cách mặc áo cape cho nàng nấm lùn - 3
Mặc áo capes theo kiểu "giấu quần" đánh lừa cảm giác chân dài hơn
Tư vấn thời trang: Cách mặc áo cape cho nàng nấm lùn - 4
Cùng quần sooc hoặc váy bằng với áo cho một tổng thể gọn gàng

3. Chọn giày, boots cao
Đây là lựa chọn tất nhiên bởi giúp tăng chiều cao tự nhiên. Nếu boots cao cổ, cao tới gối cũng có thể giúp chân có vẻ thon dài hơn. Chẳng có lý do gì bạn không chọn loại boots này cho mùa đông cũng như cùng với áo capes.

Tư vấn thời trang: Cách mặc áo cape cho nàng nấm lùn - 5
Không thể thiếu những loại boots cao ôm gọn đôi chân, hỗ trợ đắc lực cho vóc dáng
Theo Khám phá
Chia sẻ :